Các dịch vụ:
* Muc in canon: 090 665 4446

Muc in canon

– Thông số kỹ thuật và các thông tin cảnh báo:

+ Thông tin cảnh báo được thể hiện trên nhãn phụ với mục đích nhằm giúp người triêu dùng, người sử dụng lưu ý khi vận chuyển, bảo quản hoặc sử dụng; Ví dụ cảnh báo của thực phẩm chức năng được cảnh báo không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh;

+ Thông số kỹ thuật bao gồm các chỉ tiêu kỹ thuật nhất định có ảnh hưởng đến môi trường hoặc đến sức khỏe, an toàn của người tiêu dùng đồng thời quyết định giá trị sử dụng của hàng hóa đó, được quy định tại quy chuẩn hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật của hàng hóa, ví dụ chỉ số BTU biểu thị cho công suất của điều hòa là 9000Btu/h sẽ được thể hiện trên nhãn phụ nếu nhãn gốc chưa thể hiện.

+ Việc thể hiện thông số kỹ thuật và các thông tin cảnh báo của hàng hóa được quy định tại Điều 17 và Phụ lục V của Nghị định 43/2017/NĐ-CP cũng như các văn bản pháp luật có liên quan khác;

– Các nội dung khác có thể được thể hiện trên hàng hóa, bao bì thương phẩm như mã vạch, mã số, dấu (bao gồm dấu hợp chuẩn và dấu hợp quy) và các nội dung khác nếu có thêm.
Lưu ý khi ghi và sử dụng nhãn phụ:

+ Giữ nguyên nhãn gốc ghi dán nhãn phụ, các nội dung trên nhãn phụ phải tương ứng với các nội dung được thể hiện trên nhãn gốc;

+ Nơi gắn nhãn phụ: Nhãn phụ được gắn trực tiếp trên hàng hóa hoặc là trên bao bì thương phẩm của hàng hóa nhưng vin trí gắn không được che mất những nội dung luật bắt buộc nhãn gốc phải thể hiện hoặc các nội dung quan trọng.

Muc in canon

Tem phụ là gì, những nội dung nào cần in trên tem nhãn phụ sản phẩm là điều mà các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam rất quan tâm đặc biệt là các hàng hóa như rượu, mỹ phẩm, thuốc tây, thực chức năng, linh kiện điện tử, thiết bị y tế, đồ thủy tinh, sành sứ, thiết bị nha khoa, phòng lab, khăn ướt, đồ chơi trẻ em….. Nó ảnh hưởng đến quá trình nhập khẩu và phân phối hàng hóa ra thị trường. Những thông tin nào công ty cần đưa lên trên nhãn phụ khi sản phẩm được thông quan, đưa vào kho và chuẩn bị phân phối ra thị trường.

“Theo Điều 3, Nghị định 89/2006/NĐ-CP về nhãn hàng hóa thì “Nhãn phụ” được hiểu là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hoá còn thiếu.

Nội dung bắt buộc phải thể hiện trên nhãn hàng hoá bao gồm:

    Tên sản phẩm
    Xuất xứ (Tên nước sản xuất)
    Tên đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối ra thị trường
    Thành phần
    Hướng dẫn sử dụng
    Ngày sản xuất, Hạn sử dụng
    Số lô sản xuất
    Định lượng, khối lượng.
    Các lưu ý khi sử dụng

Tem phụ sản phẩm được in trên giấy decal bao gồm 3 lớp, lớp trên cùng là lớp giấy để in nội dung lên trên, lớp ở giữa là lớp keo để dán lên bề mặt sản phẩm và lớp cuối cùng là lớp đế có tác dụng bảo vệ keo trước khi gỡ ra. In tem phụ thường dùng công nghệ in offset hoặc flexo, in 1 màu đen để thông tin được hiển thị rõ hơn.

Lưu ý: Đối với các loại sản phẩm để trong môi trường ẩm ướt quý khách hàng nên cán một lớp màng bóng lên trên để giữ tem nhãn không bị bong tróc, ướt, bay màu.

Nhãn phụ hay còn được gọi là tem phụ là loại tem dán bên ngoài bao bì, chai, lọ, thùng, hộp sản phẩm đối với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về. Giúp các cơ quan quản lý kiểm tra và kiểm soát chất lượng cũng như các thông tin của sản phẩm. Đồng thời cũng giúp người tiêu dùng biết thông tin về nhà cung cấp, chức năng cũng như hạn sử dụng của sản phẩm.

Ngoài những thông tin trên thì tùy vào kích thước cũng như các thông tin khác trên nhãn chính của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể bổ sung thêm thông tin để các cơ quan quản lý cũng như người tiêu dùng có thể hiểu thêm về sản phẩm.

Những sản phẩm nào cần sử dụng nhãn phụ

Căn cứ quy định tại Điều 8 Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa thì hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì cần phải sử dụng nhãn phụ.
Chất liệu và kích thước nhãn phụ như thế nào là phù hợp.
Chất liệu in tem nhãn phụ hàng nhập khẩu

Muc in canon    Decal giấy: là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất, với lớp keo có sẵn bên dưới, chỉ cần lột ra và dán lên bề mặt sản phẩm giúp tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí in ấn.
    Decal nhựa: với các sản phẩm đặc thù như hóa chất hoặc thực phẩm đông lạnh thì yêu cầu cao hơn về độ bền cũng như chống thấm nước do đó decal nhựa là lựa chọn phù hợp.
    Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn thêm decal xi bạc cho máy móc thiết bị hoặc decal trong dùng dán chai, lọ, hộp mỹ phẩm, gell, kem ủ tóc và các sản phẩm làm đẹp khác.

Kích thước khi in tem nhãn phụ bao nhiêu là phù hợp và để có được giá rẻ?

Không có 1 kích thước chuẩn cố định mà kích thước con nhãn sẽ phụ thuộc vào kích thước cũng như nội dung của bề mặt sản phẩm mà bạn muốn dán lên. Đối với các sản phẩm có bề mặt quá nhỏ mà nội dung chữ nhiều thì bạn nên lượt bỏ bớt những phần không quan trọng đồng thời lựa chọn kích cỡ chữ không quá nhỏ để đảm bảo có thể đọc được.

Nếu bạn có nhiều loại sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau thì nên gom lại 1 số kích thước chung để tiết kiệm chi phí in ấn.

Năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi

– Với kinh nghiệm in tem nhãn phụ cho rất nhiều ngành hàng tại TP.HCM chúng tôi sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ giúp bạn lựa chọn chất liệu, kích thước khi đặt in nhãn phụ với chi phí tiết kiệm nhất.

– Hỗ trợ thiết kế khi khách hàng đặt in tem, gửi duyệt file để quý khách kiểm tra lại nội dung trước khi in đồng loạt.

– Nhận in với mọi số lượng từ vài chục con cho những đơn hàng mẫu cho đến vài trăm nghìn con cho những đơn hàng lớn.

– Nhận in tem phụ quấn cuộn theo yêu cầu đối với những khách hàng dán nhãn bằng máy hoặc dán bằng tay.

– Hỗ trợ giao hàng tại TP. Hồ Chí Minh và giao hàng ra chành đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

Tem nhãn hàng hóa là gì?
Tem nhãn hàng hoá là nhãn được dán lên hàng hóa hay bao bì của hàng hóa, trên đó có thể hiện đầy đủ các thông tin về hàng hóa đó: tên, ngày sản xuất, đơn vị sản xuất, số lô, thành phần có trong sản phẩm, hướng dẫn sử dụng..v.v
Nhãn gốc của hàng hoá là nhãn thể hiện lần đầu được gắn trên hàng hoá.

Vậy tem nhãn phụ của hàng hóa là gì?
Tem nhãn phụ hay tem phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc của hàng hoá còn thiếu.

Tem nhãn phụ phải dán ở đâu?
Theo Nghị Định Số 89/2006/NĐ-CP
Điều 6. Vị trí nhãn hàng hoá
1. Nhãn hàng hoá phải được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hoá.
2. Trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có nhãn và nhãn phải trình bày đầy đủ nội dung bắt buộc.
(..)

In tem nhãn phụ- bắt buộc hay không cần thiết?
Nhiều doanh nghiệp khi họ xuất-nhập khẩu hàng hóa về, họ cứ thế là đưa ra thị trường luôn,không cần dán tem phụ, vì trên hàng hóa đã có nhãn gốc, khi các cơ quan kiểm tra tới kiểm định thì họ bị phạt rất nặng, chính vì không hiểu rõ luật hoặc không tuân thủ luật nên đã vi phạm và bị sử phạt..

Theo Nghị Định Số 89/2006/NĐ_CP
Điều 9. Ngôn ngữ trình bày nhãn hàng hoá
3. Hàng hoá nhập khẩu vào Việt mà trên nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.
Mức sử phạt khi vi phạm quy định về dán tem phụ?

Muc in hpTheo Nghị Định Số 127/2013/NĐ-CP
“5. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau:(…)
đ) Xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa không có nhãn hàng hóa theo quy định pháp luật;
e) Nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam mà trên nhãn thể hiện chưa đúng, đủ những nội dung bắt buộc theo quy định của pháp luật;
(…)

Tem phụ đã trở thành 1 phần rất quan trọng đối với mỗi hàng hóa xuất-nhập khẩu dù là trong nước hay ngoài nước. Nó cũng nói nên sự chuyên ngiệp và đẳng cấp của thương hiệu sản phẩm khi sử dụng tem phụ. Chính vì thế mà việc in tem nhãn phụ là rất cần thiết cho mỗi hàng hóa xuất-nhập khẩu.


Nap muc may in hp Đầu in mã vạch là bộ phận vô cùng quan trọng và có chi phí, Mỗi một thương hiệu máy in sẽ có từng loại mực in phù hợp. Do được sản xuất chung dây chuyền nên đầu in và mực in cùng hãng sẽ tối ưu hiệu
© 2007 - 2021 https://giayintemnhan.danorganyamaha.org
- Phone: +84-908-744-256